รีวิว Mise En Scène Shampoo Perfect Serum Original

แชมพูสูตรเซรั่มช่วยฟื้นบำรุงผมให้นุ่มและเงางาม มีสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิดที่ช่วยขจัดฝุ่นละออง ปริมาณคุณภาพคุ้มค่า
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมแห้ง
สำหรับผมแห้งเสียสูตรนี้ดีนะคะ ล้างออกง่าย ฟองเยอะ สระแล้วสะอาด ช่วยให้ผมกลับมาสุขภาพดี บำรุงผมแห้งเสียได้ดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้คู่กับครีมนวดคือดีมากๆ...
7 ต.ค. 2565 เวลา 9:39 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
อายุการใช้งาน2 ปีนับตั้งแต่วันที่ผลิต
ปริมาณ530ml
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเซรั่มและไมโครโปรตีน ช่วยบำรุงผมเพื่อแก้ไขปัญหาผมเสีย

แชมพูสระผม Mise En Scène Shampoo Perfect Serum Original

Mise En Scène Shampoo Perfect Serum Original แชมพูสระผม

ผลิตภัณฑ์แชมพูสูตรเซรั่มใช้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากน้ำมันบำรุงผมธรรมชาติ 7 ชนิดและไมโครโปรตีน ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมเสีย 7 อาการให้แข็งแรง นุ่มสลวยและเงางามอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมขจัดฝุ่นละออง PM 2.5 บนเส้นผมได้อย่างล้ำลึกถึง 99.30%!

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูสระผมให้ทั่วทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ นวดเบาๆ จนเกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada